Pin lithium 12.8V 100AH LiFePO4 cho xe golf, xe điện du lịch…

Giá liên hệ

VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

Chế độ hỗ trợ vận chuyển linh hoạt

BẢO HÀNH TẬN TÂM

Cam kết và đảm bảo quyền lợi

THANH TOÁN LINH HOẠT

Hỗ trợ thanh toán đa nền tảng

Pin lithium cho xe golf

Giới thiệu

Xe golf được thiết kế để sử dụng pin axit chì có thể được nâng cao hiệu suất đáng kể bằng cách thay thế pin axit chì bằng pin lithium. Tuy nhiên, việc nâng cấp này có thể gây tốn kém. Rất nhiều xe golf được trang bị pin axit chì cần một bộ kit retrofit để hoạt động với pin lithium, và nếu nhà sản xuất xe không có bộ kit, thì xe sẽ cần được chỉnh sửa để hoạt động với pin lithium.

Lợi thế

Tốc độ sạc pin

Bất kể bạn sử dụng pin axit chì hay pin lithium, bất kỳ xe điện hoặc xe golf nào cũng đều đối mặt với một điểm yếu chung: cần được sạc pin. Việc sạc pin mất thời gian, và trừ khi bạn có một chiếc xe golf thứ hai sẵn sàng sử dụng, thì thời gian này có thể khiến bạn mất đi chơi một thời gian. Một chiếc xe golf tốt cần duy trì công suất và tốc độ ổn định trên mọi địa hình sân golf. Pin lithium có thể làm được điều này mà không gặp vấn đề gì, trong khi pin axit chì sẽ làm chậm xe golf xuống khi điện áp giảm. Ngoài ra, sau khi pin được sạc xong, pin axit chì thông thường mất khoảng tám giờ để sạc đầy. Trong khi đó, pin lithium có thể được sạc đến 80% dung lượng trong khoảng một giờ và đạt dung lượng đầy đủ trong vòng ít hơn ba giờ.

Ngoài ra, pin axit chì bị thiếu điện dẫn đến tổn hại sulfat hóa, làm giảm tuổi thọ đáng kể. Trong khi đó, pin lithium không bị ảnh hưởng tiêu cực khi không được sạc đầy, nên việc sạc một phần dung lượng pin trong thời gian nghỉ trưa không gây vấn đề gì cho xe golf.

Ứng dụng

Xe Golf

Cho dù bạn đang chơi trên sân golf hay dạo chơi vào ngày Chủ nhật tại khu phố, bạn cần một pin giúp bạn di chuyển mà không gặp bất kỳ sự cố không mong muốn nào.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pin lithium 12.8V 100AH LiFePO4 cho xe golf, xe điện du lịch…”